บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Foshan OVC Sanitary Ware Co., Ltd ข่าวของ บริษัท

บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อดีของห้องน้ำแบบแขวนผนังคืออะไร?

ข้อดีของห้องน้ำแบบแขวนผนังคืออะไร?

[2022-05-13 17:03:14]
ในขณะที่รูปลักษณ์ที่ทันสมัยของโถส้วมแบบลอยตัวenห้องน้ำที่มีสไตล์ การอัปเดตนี้มีประโยชน์มากมาย ง่ายต่อการมองเห็นข้อดีของเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกระงับไม่มีใครพลาดว่าพวกเขาดูสว่างขึ้นมีรูปทรง "มินิมอล" ที่ปรับให้เข้ากับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยและร่วมสมัยได้อย่างลงตัวนอกเหนือจากการออกแบบแล้ว พวกเขายังให้ข้อได... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีทำความสะอาดอ่างล้างจานเซรามิกสีขาว

วิธีทำความสะอาดอ่างล้างจานเซรามิกสีขาว

[2022-07-19 16:46:09]
เพื่อดูแลคุณอ่างล้างจานเซรามิกสีขาวแนะนำให้ทำความสะอาดเป็นประจำเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและป้องกันคราบสกปรกเพื่อจุดประสงค์นี้ แนะนำให้ใช้น้ำยาล้างจานแบบน้ำ น้ำ และฟองน้ำเนื้อนุ่มเราแนะนำให้ใช้น้ำยาทำความสะอาดที่ไม่กัดกร่อนและทำความสะอาดทุกสัปดาห์สำหรับการทำความสะอาดทุกวัน สิ่งที่คุณต้องมีคือฟองน้ำมาตรฐาน ส... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Mid-Year Big Promotion ลดสูงสุด 50%

Mid-Year Big Promotion ลดสูงสุด 50%

[2022-06-10 10:48:43]
ข่าวดี!บริษัท ของเรากำลังดำเนินการโปรโมตห้องน้ำเซรามิกและอ่างล้างมือในช่วงกลางปีในขณะนี้ ซึ่งเป็นราคาส่งเสริมการขายที่แข็งแกร่งที่สุดในรอบหลายปีล่าสุด รุ่นส่วนใหญ่ได้รับการรับรองจาก CUPC, Watersense, การทดสอบ MAP 1000g และความสูง ADA ได้รับการอนุมัติตามมาตรฐานอเมริกาเหนือ ขณะนี้ Model 2181T มีสินค้า... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกห้องน้ำที่ดีที่สุดของคุณ? คู่มือการซื้อห้องน้ำของคุณ

วิธีการเลือกห้องน้ำที่ดีที่สุดของคุณ? คู่มือการซื้อห้องน้ำของคุณ

[2022-03-11 13:54:59]
ห้องน้ำห้องส้วมเป็นส่วนสำคัญของห้องน้ำไม่ว่าคุณจะอยู่ในระหว่างการสร้างใหม่หรือห้องน้ำเก่าของคุณมีการรั่วไหลและจำเป็นต้องเปลี่ยน คุณจะพบกับตัวเลือกมากมายในการเลือกอุปกรณ์ห้องน้ำใหม่สุขภัณฑ์ในห้องน้ำมีหลายรูปแบบ ขนาด และรูปแบบ รวมทั้งโถสุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียวและสองชิ้น โถสุขภัณฑ์ทรงสูงและโถสุขภัณฑ์แบบมาต... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โถสุขภัณฑ์ชิ้นเดียวดีอย่างไร?

โถสุขภัณฑ์ชิ้นเดียวดีอย่างไร?

[2022-02-28 10:16:43]
โถชักโครกและถังดักน้ำแบบต่างๆ ในตลาดทำให้ยากต่อการเลือกโถชักโครกที่มีคุณสมบัติในการชำระล้างที่ดีที่สุดการตัดสินใจซื้อและใช้สุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียวของอเมริกา มักขึ้นอยู่กับราคาซื้อและการออกแบบ ซึ่งไม่ค่อยได้ใช้เนื่องจากมีคุณสมบัติในการชำระล้างที่ดีกว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโครงการขนาดใหญ่ เช่น โรงเรียน ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1