บ้าน

Foshan OVC Sanitary Ware Co., Ltd ทัวร์โรงงาน

 • สายการผลิต

  Foshan OVS sanitary ware co., Ltdเป็นผู้เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาและการผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องสุขภัณฑ์เซรามิกรวมถึงอ่างตู้อ่างศิลปะและห้องน้ำโรงงานของเราใช้ดินไฟของเราเองเป็นวัตถุดิบกับเวิร์กช็อปการปั้นขนาดใหญ่ เราสามารถผลิตอ่างมากกว่า 50000 ชิ้นและห้องสุขา 10,000 ชิ้นทุกเดือน
  เรายืนกรานที่จะจัดการหลักการของ "การดำรงอยู่บนพื้นฐานของคุณภาพ แสวงหาการพัฒนาด้วยเครดิต" เสมอบริษัทของเราได้แนะนำอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงของอิตาลี เตาเผาที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์อัตโนมัติ และวัสดุบางอย่าง เช่น เคลือบเยอรมันผลิตภัณฑ์ของเราทำจากดินเหนียวพิเศษ ทนทานต่อไวรัส ประหยัดน้ำ และปกป้องสิ่งแวดล้อม และมีฟังก์ชันการชะล้างที่ยอดเยี่ยม "มุ่งเน้นที่ผู้คน ทันต่อเวลา" เป็นอีกหลักการหนึ่งของเราเราหวังว่าเราจะสามารถร่วมมือกับคุณและสร้างอนาคตที่คาดหวังร่วมกัน

   

  ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นไปตามมาตรฐาน GB/T6952-1999 เกี่ยวกับสุขภัณฑ์นอกจากนี้เรายังได้รับใบรับรอง ISO9001:2000, CUPC, Water Sense, CE, Watermarkคณะกรรมการก่อสร้างและวิศวกรรมแห่งชาติแนะนำผลิตภัณฑ์ของเราว่าเป็นผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีใหม่ผลิตภัณฑ์บางอย่างของเราได้รับการคุ้มครองโดยสิทธิบัตร
  คนงานที่มีทักษะของเราขัดอ่างล้างหน้าและห้องน้ำด้วยมือเพื่อให้ตรงและเรียบ จากนั้นพวกเขาจะตรวจสอบผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปทีละชิ้นเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีข้อบกพร่อง เราใช้เคลือบทำความสะอาดตัวเองนำเข้าเพื่อพ่นบนผลิตภัณฑ์ สามารถทำให้ พื้นผิวของผลิตภัณฑ์เรียบและเรียบ ทนทานต่อสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย เรามีเตาเผาแบบควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์อัตโนมัติที่ทันสมัยเพื่อเผาผลิตภัณฑ์ที่อุณหภูมิสูงกว่า 1260 ℃ เพื่อควบคุมการดูดซึมน้ำน้อยกว่า 0.5% ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์มีความแข็งแรงและทนทาน
  QC ของเราตรวจสอบความคืบหน้าในการผลิตทีละชิ้นเพื่อตรวจสอบคุณภาพ และเรามีห้องปฏิบัติการมืออาชีพเพื่อทดสอบผลิตภัณฑ์ให้เป็นไปตามมาตรฐานอเมริกาเหนือและมาตรฐานยุโรป เพื่อให้เราสามารถนำเสนอคุณภาพสูงแก่ลูกค้าของเราสำหรับความร่วมมือทางธุรกิจในระยะยาวด้วยคลังสินค้าขนาด 5,000 ตารางเมตรเพื่อเก็บสต็อก เราสามารถจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์ได้ในเวลาอันสั้น

   

   

  โรงงานหลักของเรา

  Foshan OVC Sanitary Ware Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

   

  กระบวนการผลิต

  1.การหล่อ

  Foshan OVC Sanitary Ware Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

   

  2. การตรวจสอบและการอบแห้ง

  Foshan OVC Sanitary Ware Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2

   

  3.เคลือบและเผา

  Foshan OVC Sanitary Ware Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 3

   

  4.การตรวจสอบและการทดสอบ

  Foshan OVC Sanitary Ware Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 4

   

  5.การจัดเก็บและการบรรจุ

  Foshan OVC Sanitary Ware Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 5

   

 • OEM/ODM

  บริการ OEM/ODM OVS สุขภัณฑ์--ห้องน้ำและอ่างล้างจาน

  Ovs เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ห้องน้ำ ให้บริการสุขภัณฑ์ OEM/ODM และอ่างล้างมือสำหรับแบรนด์ระดับโลกที่มีชื่อเสียงอย่างสูงมากกว่า 18 ปี มีประสบการณ์มากมายในการวิจัยตลาดประสบการณ์การผลิตในห้องน้ำและอ่างล้างมือที่ดีที่สุด จะตอบสนองความต้องการของตลาดหรือโครงการของคุณ

   

   

  TOILETS และ SINKS ที่ดีที่สุดทำอย่างไร?

  1.ภาพวาด เสนอไอเดีย

  หากคุณส่งการออกแบบห้องน้ำและอ่างล้างหน้าที่ดีที่สุดมาให้เรา เราจะเสนอราคาให้คุณในราคาที่ดีที่สุด รวมถึงราคาแม่พิมพ์และราคาต่อหน่วยของผลิตภัณฑ์

  Foshan OVC Sanitary Ware Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

   

   

  2. การอภิปรายและยืนยันรายละเอียดการออกแบบห้องน้ำและอ่างล้างมือที่ดีที่สุด

  ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องราคา เราจะมาพูดถึงรายละเอียดการออกแบบโถส้วมกันเราจะให้ความเห็นอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับการออกแบบโถส้วมและอ่างล้างหน้าของคุณเพื่อการผลิตและการออกแบบที่ดีขึ้น และอื่นๆ เช่น รูปลักษณ์ของโถส้วม ลูกสูบ โถชักโครก การติดตั้งโถส้วม ขนาดโถสุขภัณฑ์ การบรรจุ ฯลฯ...

  Foshan OVC Sanitary Ware Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

   

   

  3. โถส้วมและอ่างล้างแม่พิมพ์ที่ดีที่สุด

  หลังจากที่คุณยืนยันการออกแบบรายละเอียดของห้องน้ำและอ่างล้างจานที่ดีที่สุดแล้ว เราจะจัดเตรียมการสร้างแม่พิมพ์สำหรับห้องน้ำ ระยะเวลาในการผลิตแม่พิมพ์ประมาณ 40 วันสำหรับอ่าง เวลาในการผลิตแม่พิมพ์ประมาณ 30 วัน

  Foshan OVC Sanitary Ware Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2

   

  4. กระบวนการผลิตห้องน้ำและอ่างล้างมือที่ดีที่สุด

  เวลาในการผลิตขึ้นอยู่กับปริมาณ
  30 วันสำหรับคอนเทนเนอร์ 1 * 20FT;35 วันสำหรับคอนเทนเนอร์ 1 * 40HQ

  กระบวนการผลิตโดยละเอียด

  โถสุขภัณฑ์และถังส้วมทำจากดินเหนียวพิเศษที่เรียกว่า vitreous chinaวิเทรียสไชน่าเป็นส่วนผสมของดินเหนียวหลายชนิด เรียกว่า บอลเคลย์และดินจีน ซิลิกา และสารฟลักซ์ซิ่งดินเหนียวจะแข็งตัวโดยการทำให้แห้งในอากาศก่อน จากนั้นจึงนำไปเผา (อบ) ในเตาอบที่ร้อนจัดซึ่งเรียกว่าเตาเผาโดยปกติแล้ว การเคลือบกันน้ำที่แวววาวซึ่งเรียกว่าการเคลือบจะใช้หลังจากการเผาครั้งแรกเท่านั้น และดินเหนียวจะถูกยิงเป็นครั้งที่สองวิเทรียสไชน่าเป็นข้อยกเว้น ในดินเหนียวและเคลือบนั้นสามารถเผาด้วยกันได้ตัวดินเหนียวทั้งตัวจะแข็งตัวหรือกลายเป็นแก้ว ดังนั้น โถส้วมจึงกันน้ำและกันคราบสกปรกได้จริงตลอดความหนา

  Foshan OVC Sanitary Ware Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 3

  โถส้วมและแท้งค์ผลิตที่โรงงานของเราเองผู้ผลิตส้วมได้รับน้ำวุ้นตาจำนวนมากในรูปของเหลวที่เรียกว่าสลิดสลิปคนงานที่ผู้ผลิตส้วมก่อนจะทำการเจือจางสารละลายให้มีความสม่ำเสมอเหมือนน้ำจากนั้นป้อนผ่านตะแกรงที่ละเอียดมากเพื่อกรองสิ่งสกปรกออกสลิปบริสุทธิ์จะหนาขึ้นอีกครั้ง และสูบเข้าไปในถังเก็บเพื่อเตรียมใช้ในการหล่อ

   

  ถัดไป สลิปจะถูกส่งผ่านท่อและปั๊มเข้าไปในโรงหล่อคนงานเติมปูนปลาสเตอร์ของแม่พิมพ์ด้วยใบแม่พิมพ์อยู่ในรูปทรงของชิ้นงานที่ต้องการ ยกเว้นว่าใหญ่กว่าประมาณ 12% เพื่อให้สามารถหดตัวได้คนงานกรอกแม่พิมพ์ให้เต็มด้วยใบและปล่อยให้นั่งประมาณหนึ่งชั่วโมงจากนั้นคนงานระบายสลิปส่วนเกินออกนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อใช้ในภายหลังดินเหนียวอยู่ในแม่พิมพ์อีกสองสามชั่วโมงปูนปลาสเตอร์ดูดซับน้ำจากดินเหนียวและดินเหนียวแห้งจนถึงจุดที่สามารถกำจัดเชื้อราได้อย่างปลอดภัยณ จุดนี้ การหล่อเป็นแบบกึ่งแข็ง และเรียกว่า กรีนแบดดี้คนงานใช้เครื่องมือช่างและฟองน้ำเพื่อเรียบขอบของการหล่อและทำรูสำหรับท่อระบายน้ำและอุปกรณ์

   

  ตัวหล่อสีเขียวถูกปล่อยให้แห้งในที่โล่งเป็นเวลาหลายวันจากนั้นนำไปใส่ในเครื่องอบผ้าเป็นเวลา 20 ชั่วโมงตั้งเครื่องอบผ้าไว้ที่ 200°F (93°C)หลังจากการหล่อออกมาจากเครื่องอบผ้า พวกเขาสูญเสียความชื้นไปทั้งหมดยกเว้นประมาณ 0.5%ณ จุดนี้คนงานจะฉีดสเปรย์ตัวหล่อสีเขียวด้วยสารเคลือบตอนนี้ชิ้นส่วนพร้อมสำหรับเตาเผาแล้ว

  Foshan OVC Sanitary Ware Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 4

  เตาเผาที่เครื่องปั้นดินเผาอุตสาหกรรมขนาดใหญ่เป็นอุโมงค์ขนาดโกดัง และชิ้นส่วนเคลื่อนผ่านเตาเผาบนยานพาหนะที่เรียกว่ารถยนต์รถแต่ละคันมีห้องสุขาและอ่างล้างมือจำนวนหนึ่ง และจากนั้นจะเคลื่อนผ่านเตาเผาร้อนโดยอัตโนมัติด้วยความเร็วที่ช้ามากเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิอย่างรวดเร็วจะทำให้ดินเหนียวแตกร้าว รถจะเคลื่อนตัวผ่านเขตอุณหภูมิที่กำหนดได้สบายๆ โดยโซนแรกจะอยู่ที่ประมาณ 400 °F (204°C) และจะเพิ่มขึ้นในช่วงกลางของเตาเผาเป็น 2,336° F ( 1,280 องศาเซลเซียส) องศา

  เมื่อนำห้องน้ำและอ่างล้างหน้าออกจากเตาเผาและทำให้เย็นสนิทแล้ว ก็พร้อมสำหรับการตรวจสอบหลังจากตรวจสอบแล้วจะมีการติดตั้งกลไกการชำระล้างห้องน้ำขณะนี้อาจติดตั้งฝารองนั่งชักโครก หรือชิ้นส่วนอาจจำหน่ายแยกต่างหากและประกอบโดยผู้จำหน่ายระบบประปา

   

  5. การตรวจสอบ

  ก่อนการบรรจุ จะมีการตรวจสอบอย่างเข้มงวดในการผลิตห้องน้ำนอกจากนี้ ยินดีต้อนรับเข้าสู่โรงงานของเราเพื่อตรวจสอบผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง หรือคุณสามารถขอให้บุคคลที่สามทำ

  Foshan OVC Sanitary Ware Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 5

  เช่นเดียวกับกระบวนการทางอุตสาหกรรมใดๆ การผลิตห้องน้ำและอ่างล้างหน้ามีการตรวจสอบคุณภาพในหลายจุดดินเหนียวถูกร่อนและทำให้บริสุทธิ์ก่อนที่จะสูบเข้าไปในถังของโรงงานคนงานที่ทำการตกแต่งแบบแมนนวลของการหล่อตรวจสอบชิ้นงานเพื่อหารอยแตกหรือความผิดปกติหลังจากเผาแล้ว โถสุขภัณฑ์และอ่างล้างจานแต่ละห้องจะถูกทดสอบแยกกันการตรวจสอบตัวอย่างแบบสุ่มไม่ใช่มาตรวัดคุณภาพที่ดีพอ: แต่ละชิ้นต้องได้รับการตรวจสอบหารอยแตกร้าวมีหลายวิธีในการทำเช่นนี้การทดสอบหนึ่งคือการกระดอนลูกบอลยางแข็งกับชิ้นส่วนควรส่งเสียงที่ดังชัดเจนเหมือนระฆังชิ้นส่วนที่ร้าวจะส่งเสียงทื่อๆ ซึ่งบ่งบอกถึงรอยแตกที่อาจมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า

   

   

  6. การบรรจุและการจัดส่ง

  การบรรจุ:คุณและเลือกการออกแบบของผู้ผลิตห้องน้ำหรือของคุณเอง

  Foshan OVC Sanitary Ware Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 6

  การจัดส่ง

  Foshan OVC Sanitary Ware Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 7

   

   

  7. คดี

  ลูกค้าของเราสามารถพิมพ์โลโก้และข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของตนเองได้

  Foshan OVC Sanitary Ware Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 8

 • วิจัยและพัฒนา

  ห้องปฏิบัติการ R&D การผลิต

  Foshan OVC Sanitary Ware Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

  ใบรับรองของเรา

  Foshan OVC Sanitary Ware Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1
   

   

   

รายละเอียดการติดต่อ
Foshan OVC Sanitary Ware Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Miss. Anna

โทร: +86-13726326046

แฟกซ์: 86-757-82273156

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)